Các kiểu phun mí mắt đẹp tự nhiên hiện nay

Các kiểu phun mí mắt đẹp tự nhiên hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều kiểu phun mí mắt đẹp giúp đa dạng sự lựa chọn cho các chị em, phù hợp với nhiều hình dáng mắt, khuôn mặt khác nhau.

Phun mí mắt trên là kỹ thuật thẩm mỹ đôi mắt bắt nguồn từ Hàn Quốc, giúp chị em tạo viền mí mắt trên một cách rõ và sắc nét hơn, giúp tiết kiệm thời gian trang điểm mắt bằng chì kẻ hoặc bút nước.

Các kiểu phun mí mắt đẹp tự nhiên hiện nay

1. Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng sử dụng thiết bị đầu kim siêu vi khắc lên mí đường nét thanh mảnh, tinh tế tạo hiệu ứng mắt nai to tròn.

Điểm nhấn đặc biệt của kỹ thuật phun mí mở tròng là đường con mí sắc sảo, phần đuôi cong nhẹ lên giúp đôi mắt có chiều sâu hơn, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

2. Phun mí vi chạm

Phun mí vi chạm là một bước tiến mới trong các kỹ thuật thẩm mỹ đôi mắt, kỹ thuật sử dụng đầu kim nano siêu mảnh giúp nhẹ nhàng chạm lên viền mĩ đã được tạo đường nét từ trước.

Công nghệ phun mí mắt trên vi chạm sẽ tạo đường viền thanh thoát, nhẹ nhàng hơn, phù hợp với phong cách trang điểm Hàn Quốc.

3. Phun mí Eyeliner

Không giống với hai phương pháp phun mí mắt trên, phun mí Eyeliner kết hợp giữa kỹ thuật phun mí vi chạm và hiệu ứng Eyeliner để tạo viền mí mới sắc nét và quyến rũ hơn.

Kỹ thuật này sẽ phù hợp với những chị em yêu thích phong cách trang điểm đậm, sang chảnh, trưởng thành, thích hợp cho những chị em từ 25 tuổi trở lên.

4. Xăm mí mắt mèo

Điểm nhấn của phun mí mắt mèo là đường mí đậm và cong vít, mang lại cá tính mạnh và nổi bật cho chị em.

Tuy nhiên, do hiệu ứng tạo đường mí đậm nên đây không phải là phương pháp phun mí mắt trên dành cho chị em có mí mắt nhỏ và phụ nữ trung niên, khiến cho khuôn mặt bị nặng nề và kém sắc.

5. Phun mí mắt 3D Hàn Quốc

Phun mí mắt 3D Hàn Quốc là kỹ thuật phun mí mắt trên thế hệ mới với tác động đa chiều giúp thay đổi màu sắc đường mí: đậm và sắc nét ở đầu mí, thanh thoát dần về phía đuôi mắt.

Nhờ hiệu ứng đậm nhạt giúp cho đôi mắt có chiều sâu và tự nhiên hơn, tạo sự cuốn hút mạnh mẽ với người xung quanh. Tuy nhiên, công nghệ này đòi hỏi cần có tay nghề cao và đôi mắt thẩm mỹ của kỹ thuật viên.

Giải đáp thắc mắc về phương pháp phun mí mắt trên

Sau đây là một số thắc mắc xung quanh phương pháp phun mí mắt trên được giải đáp bởi chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DIVA.

1. Phun mí mắt trên bao lâu thì bong?

Theo chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Maria, thời gian bong mực khi thực hiện phun mí mắt trên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: công nghệ phun, màu mực, tay nghề chuyên viên, chế độ chăm sóc da sau khi phun mí.

Nếu bạn thực hiện phun mí mắt tại cơ sở uy tín, chuyên viên có tay nghề cao, ứng dụng công nghệ hiện đại thì thời gian bong màu mực là 3 – 7 ngày, thời gian có thể rút ngắn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc tại nhà của mỗi người.

2. Phun mí mắt trên giá bao nhiêu?

Phun mí mắt trên giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào đôi mắt đang gặp phải khuyết điểm như thế nào, lựa chọn phương pháp ra sao, trình độ tay nghề của chuyên viên, công nghệ cũng như độ uy tín của thương hiệu.

Theo chuyên gia, lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng, do mắt là vùng nhạy cảm, nếu thực hiện không đảm bảo an toàn sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Chi phí phun mí mắt trên tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Maria được đánh giá là cạnh tranh cao và đáp ứng tốt mong đợi của khách hàng, mọi chi phí đều được tư vấn cho khách hàng và cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.