CẮT MÍ PLASMA ĐẸP TỰ NHIÊN CHUẨN THẦN THÁI

CẮT MÍ PLASMA ĐẸP TỰ NHIÊN CHUẨN THẦN THÁI

Cắt mí mắt Plasma áp dụng công nghệ tạo ra sự khác biệt đảm bảo  nhanh phục hồi, không đau, rất ít sưng. Đặc biệt, phương pháp cắt mí mắt Plasma đem lại 5 hiệu quả ngay trong 1 phương pháp: hết da dư chùng, bọng mỡ, tạo mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên, cân đối, trẻ hóa toàn diện đôi mắt.

1. Cắt mí mắt bằng laser Plasma - Mí đẹp chỉ sau 7 ngày

Cắt mí Plasma có khả năng xử lý toàn diện khiếm khuyết và trẻ hóa mắt chuyên sâu. Công nghệ cắt mí laser này mang lại sự thay đổi tuyệt vời cho khách hàng chỉ sau 1 lần thực hiện.

✱ Trẻ hóa mắt toàn diện: Mắt 2 mí tự nhiên – Không lộ dấu hiệu tuổi tác

Công nghệ cắt mí Plasma giúp bạn trẻ ra 5-10 tuổi nhờ kết hợp 3 kỹ thuật trong 1 phương pháp: Tạo hình mắt 2 mí – Loại bỏ da chùng – Trẻ hóa mắt. Nhờ vậy, đường mí sắc nét, có độ lướt cong mềm mại và rất khó nhận biết sự can thiệp thẩm mỹ.

✱ Ít sưng đau, hồi phục nhanh

Với dụng cụ phẫu thuật Plasma, đường cắt trở nên siêu mảnh hoàn toàn không tổn thương, không can thiệp xâm lấn. Đặc biệt, Plasma với ưu điểm khóa động mạch máu ngay tức thì nên khả năng cầm máu cực kỳ tốt

Thời gian phục hồi của cắt mí Plasma được rút ngắn tối đa chỉ sau 1 tuần và tình trạng sưng đau gần như rất ít.

✱ Cắt mí laser plasma không để lại sẹo, mí trợn

Ưu thế khác biệt của cắt mí laser Plasma chỉ tạo đường phẫu thuật cực mảnh vô cùng tinh tế. Hơn thế nữa, bác sĩ sử dụng kỹ thuật khâu giấu vết mổ trùng sát với đường nếp gấp mí bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ sẹo

2. Sự khác biệt giữa cắt mí Plasma và cắt mí thông thường

Dù là phương pháp cắt mí mắt nào đi chăng nữa thì sau khi thực hiện bạn cũng sẽ sở hữu được đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh. Tuy nhiên, hai phương pháp này sẽ khác nhau ở những điểm nào, bạn có biết? Hãy để Bệnh viện Quốc tế Maria giúp bạn giải đáp ngay sau đây nhé!

Thời gian thực hiện

Đối với cắt mí mắt thông thường, bạn sẽ mất khoảng 45 đến 60 phút cho một ca phẫu thuật. Tuy nhiên, đối với cắt mí plasma rút ngắn được ⅓ thời gian phẫu thuật (chỉ tầm 40 phút).

Thời gian phục hồi

Bạn phải mất từ 1 đến 2 tuần để đôi mắt có thể bình phục hoàn toàn sau khi thực hiện cắt mí bình thường. Nhưng chỉ mất từ 5-7 ngày, bạn đã có thể cắt chỉ sau khi phẫu thuật mí mắt plasma.

Ưu điểm vượt trội

Khi bạn thực hiện cắt mí mắt plasma, sẽ hạn chế được các tình trạng sưng bầm hiệu quả. Đồng thời, tránh viêm nhiễm vết mổ hữu hiệu hơn so với phương pháp cắt mí mắt thông thường.

3. Lý do nên lựa chọn Maria

Hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp cắt mí mắt plasma. Vì thế, rất khó để phân biệt đâu là giả và đâu là thật. Do đó, trước khi thực hiện phương pháp này, bạn nên tìm hiểu kỹ về nơi mình chuẩn bị phẫu thuật.

Tốt nhất, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho bạn sau khi thực hiện. Đồng thời, để có thể tránh được những biến chứng, rủi ro nguy hiểm, bạn chỉ nên được thực hiện cắt mí mắt bởi bác sĩ chuyên khoa.

Maria luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến cho bạn sự thoải mái nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại Viện:

❀ Phẫu thuật tại bệnh viện đa khoa quốc tế , với tiêu chuẩn 5 sao, phòng mổ vô khuẩn hiện đại.
❀ Gói chăm sóc đặc biệt sau phẫu thuật, đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng khi suất viện
❀ Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay
❀ Rất nhiều quà tặng hấp dẫn tặng kèm, áp dụng hàng tháng.
❀ Đội ngũ bác sỹ đầu ngành giàu kinh nghiệm.