Học Nghề Spa Trả Góp Với Lãi Suất 0%

Học Nghề Spa Trả Góp Với Lãi Suất 0%

BẠN MUỐN HỌC SPA NHƯNG:

Chưa tìm được nơi uy tín?

Kinh tế không cho phép?

Băn khoăn về vấn đề việc làm?

Maria Spa – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó!

Là hệ thống đào tạo ngành Spa hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Maria Spa – Chuỗi Spa làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Với 3 cơ sở tọa lạc tại TP.HCM, Hà Nội và Bắc Ninh. Maria  luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tối đa trong quá trình học thực hành của học viên. Mỗi khóa học của Maria đều được biên soạn kĩ lưỡng, chi tiết và phù hợp với xu thế làm đẹp hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn theo sát quá trình học tập và thực hành của từng học viên, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất, vững vàng khi vào nghề.

HỌC TRƯỚC TRẢ SAU – CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM

Mới đây, Maria đã chính thức liên kết hợp tác cùng các ngân hàng triển khai chương trình HỌC SPA TRẢ GÓP HỌC PHÍ LÃI SUẤT 0%. Với mong muốn hỗ trợ cho các bạn trẻ đang muốn theo đuổi nghề Spa nhưng còn lo ngại về học phí ,giải quyết được những khó khăn trong vấn đề tài chính. Khóa học spa trả góp tạo điều kiện bắt lấy cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp tiếp cận, chinh phục ước mơ và có được thu nhập ổn định từ đam mê của mình.

THỦ TỤC VAY CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC SPA TRẢ GÓP

Chỉ cần CMND + Hộ khẩu/ Giấy phép lái xe, học viên có thể dễ dàng ĐĂNG KÝ HỌC SPA NGAY tại Maria với nhiều ưu đãi:

👉 Học trước trả sau

👉 Trả góp LÃI SUẤT 0%

👉 Không cần thế chấp tài sản

👉 Kỳ hạn 6 tháng

👉 Chỉ cần thanh toán trước 30% – 50% học phí

Như vậy, học viên sẽ trả trước 30% – 50% giá trị học phí. Sau đó chỉ cần tiết kiệm và trả định kì hàng tháng khoản học phí còn lại mà không tốn bất kỳ % lãi suất nào. Lại có cho bản thân chuyên môn trong nghề Spa cùng với một THU NHẬP ỔN ĐỊNH CHỈ SAU 2.5 THÁNG HỌC NGHỀ.

Đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn xây dựng sự nghiệp, hãy để Maria là bệ phóng thăng tiến cho tương lai của bạn. Và nếu bạn đang quan tâm về nghề Spa, hãy để lại thông tin bên dưới về cho ban Tuyển sinh Maria nhé!

Hotline: 0988.577.868 – 0937.189.888

Fanpage: Maria Spa – Viện Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Quốc Tế