HÚT MỠ TOÀN THÂN – BÍ QUYẾT SỞ HỮU THÂN HÌNH CHUẨN ĐẸP

HÚT MỠ TOÀN THÂN – BÍ QUYẾT SỞ HỮU THÂN HÌNH CHUẨN ĐẸP

Cơ thể nặng nề khiến bạn cảm thấy tự ti trong công việc và cuộc sống. Khi không hài lòng với cân nặng hiện tại, bạn có thể ứng dụng phương pháp hút mỡ toàn thân để khắc phục hiệu quả tình trạng “quá khổ”. Việc lựa chọn công nghệ hút mỡ an toàn và địa điểm phù hợp luôn là thách thức lớn của khách hàng thẩm mỹ.

 

 

Hút mỡ toàn thân là gì?
Nhiều người cảm thấy ám ảnh khi bị tích tụ mỡ thừa. Điều này không những làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây nên những bệnh lý nghiêm trọng như tiểu đường, tim mạch.
Thông thường chúng ta vẫn thường thấy mỡ xuất hiện ở những vùng trên cơ thể như:
➖ Mỡ bụng
➖ Mỡ hông, lưng
➖ Mỡ bắp tay
➖ Mỡ bắp chân, đùi
Việc ngăn chặn mỡ thừa luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy làm sao để có thể giảm mỡ toàn thân mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe và mất nhiều thời gian?
Hút mỡ toàn thân là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại tác động trực tiếp vào những phần mỡ thừa trên cơ thể như hông, bụng, chân, bắp tay để hóa lỏng chúng ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, tính an toàn cao với mục tiêu mang đến thân hình thon gọn, ấn tượng.
Công nghệ hút mỡ toàn thân được tổ chức FDA chứng minh độ an toàn cao. Theo đó, rất nhiều tín đồ làm đẹp trên Thế giới lựa chọn công nghệ để thực hiện.
Mô phỏng phương pháp hút mỡ toàn thân Laser Lipo.
Mô phỏng phương pháp hút mỡ toàn thân Laser Lipo.
Phương pháp ứng dụng bước sóng 10 600nm với cơ chế đánh đều và giải quyết triệt để các liên bào mỡ, giúp hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất và đưa ra ngoài nhờ một thiết bị nội soi chuyên dụng.  Đặc biệt, tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maria, hút mỡ toàn thân Laser Lipo còn được  kết hợp với đi sóng siêu âm RF với tác dụng ngăn ngừa tình trạng da chùng, chảy xệ ở những vùng hút mỡ.

 

Ai nên thực hiện hút mỡ toàn thân?

+ Những người có cơ địa phát triển toàn diện và  mong muốn cải thiện vóc dáng cơ thể.

+ Những người đầy đặn có lượng mỡ nhiều ở chân, đùi, bắp tay, bắp chân, bụng, hông.

+ Người từng thực hiện nhiều biện pháp giảm mỡ nhưng không hiệu quả.

+ Người không có nhiều thời gian, ít luyện tập thể thao, ít vận động nhưng muốn cải thiện vóc dáng và loại bỏ mỡ thừa.

 

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ toàn thân

Loại bỏ được đến 98% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị sau một lần thực hiện

+ Đảm bảo an toàn cao, hiệu quả lâu dài

+  Làn da săn chắc, khỏe mạnh, giảm tối đa biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da

+ Không mang lại cảm giác đau đớn khi thực hiện

+ Kết hợp đi sóng siêu âm RF, hạn chế tối thiểu da chùng, chảy xệ sau khi thực hiện.

+  Không bị mỡ thừa tích tụ trở lại.

+ Thực hiện theo cơ chế ít xâm lấn, tạo cảm giác thoải mái.

 

Quy trình hút mỡ toàn thân tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maria

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra lượng mỡ thừa từ đó định lượng mức độ cải thiện (ước lượng mỡ loại bỏ khỏi cơ thể là bao nhiêu). Từ đó lựa chọn ứng dụng công nghệ hút mỡ sao cho cân đối và phù hợp nhất.

Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ cần kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới tiến hành hút mỡ

Bước 3: Sử dụng hệ thống máy chuyên dụng đưa vào cơ thể với bước sóng 10 600nm sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng các mô mỡ và hút mỡ ra những bình chứa có sẵn.

Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 5: Tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

 

Vì sao hút mỡ toàn thân không cần phẫu thuật?

Thông thường, mỡ tồn tại ở nhiều vị trí trên cơ thể, nếu  bạn muốn giảm đi lượng mỡ bằng biện pháp thông thường nhất định phải tập thể dục, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Như vậy thời gian để lấy lại vóc dáng rất lâu và tốn khá nhiều công sức. Chính vì thế, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật đã ra đời, nhằm giải quyết nỗi  lo thừa cân, dư mỡ nhưng ngại phẫu thuật của nhiều người.

Trong một số trường hợp, mỡ còn len lỏi bên trong các cơ, rất khó cải thiện bằng liệu pháp thông thường. Chính vì vậy, tác động của hệ thống máy hiện đại sẽ đạt hiệu quả cao trong những tình trạng này, phá bỏ các tiểu thùy và liên kết mỡ lâu năm. Sau khi được hóa lỏng, mỡ sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng.