Khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng sau khi thu gọn cánh mũi

Khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng sau khi thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật tạo hình, chỉnh hình cánh mũi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt ở đường rãnh mũi (phía ngoài) hoặc chân cánh mũi (phía trong), sau đó tạo hình để thu gọn cánh mũi. Chỉ sau 30 phút phẫu thuật, cánh mũi bè hay cánh mũi thô to sẽ biến mất. Chiếc mũi thon gọn, thanh thoát sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Đối tượng cần thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Thu gọn cánh mũi nam và thu gọn cánh mũi nữ đều hướng đến các đối tượng có khuyết điểm về cánh mũi như:

+ Người có hai cánh mũi không đều

+ Cánh mũi thô, to hoặc cánh mũi bè

+ Những trường hợp cánh mũi biến dạng vì phẫu thuật hỏng hay bị tổn thương mạnh

Ngoài ra, nếu bạn đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai hoặc mắc các bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, máu khó đông… thì không nên tham gia phẫu thuật này.

Thu gọn cánh mũi có phá tướng không

Chưa có một nghiên cứu khoa học nào cho thấy thu gọn cánh mũi làm phá tướng khuôn mặt. Thực tế cho thấy rằng, khi khắc phục được những nhược điểm của mũi, khuôn mặt bạn sẽ trở nên cân đối, hài hòa. Điều này giúp bạn lấy lại tự tin khi giao tiếp, dễ gây thiện cảm với người đối diện, từ đó có thể phát triển và thăng tiến hơn trong công việc.

Các phương pháp thu gọn cánh mũ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi để chị em lựa chọn. Các phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật như sử dụng kẹp nâng mũi tại nhà hay tạo khối khi trang điểm thường được quan tâm bởi không đụng dao kéo, không gây đau đớn hoặc không mất nhiều chi phí.

Tuy nhiên, các phương pháp kể trên cần rất nhiều thời gian và không đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó lực cơ học của kẹp mũi sẽ không mang đến sự thay đổi rõ rệt cho mũi của bạn, ngược lại còn có thể dẫn đến các tổn thương niêm mạc mũi không mong muốn.

Để sở hữu một chiếc mũi thanh thoát cho khuôn mặt, bạn nên tham khảo các phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiện đại nhất.

+ Phương pháp cắt cánh mũi bên ngoài: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt tại đường rãnh mũi của bạn, sau đó cuộn cánh mũi vào trong để thu gọn cánh mũi. Ưu điểm nổi bật của phương pháp đó là mũi sẽ tránh tình trạng bị hếch do bị kéo lên cao.

+ Phương pháp cắt bên trong mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt ở chân cánh mũi phía bên trong, từ đó tạo hình cánh mũi tự nhiên, xóa bỏ tình trạng mũi thô hay vuông.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Những khuyết điểm như cánh mũi to, bè, cánh mũi lệch… sẽ được khắc phục. Bên cạnh đó, tiểu phẫu thu gọn cánh mũi cũng sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ lâu dài cho bạn.

Theo các chuyên gia, thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu. Do vậy các cấu trúc bên trong mũi sẽ không bị xâm lấn sâu và không tác động đến các dây thần kinh khác. Chị em có thể yên tâm về việc thu gọn cánh mũi có đau không bởi phương pháp này không gây khó chịu hay đau đớn.

Vì sao bạn nên chọn Bệnh viện Quốc tế Maria??

+ Môi trường vô khuẩn thân thiện và an toàn cho sức khỏe

+ Quy trình vô trùng khép kín, không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật.

+ Thăm khám tiền phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt theo chuẩn Bộ Y tế

+ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…

+ Cơ sở hạ tầng chuẩn 5 sao, sạch sẽ và tiện nghi

+ Công nghệ High-line NanoCell 4.0 hiện đại hàng đầu quốc tế

+ Quá trình hậu phẫu của khách hàng được theo dõi, chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo.

+ Khách hàng được hưởng bảo hành lâu dài