NÂNG MŨI CHỈ VÀNG LÀ GÌ? CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

NÂNG MŨI CHỈ VÀNG LÀ GÌ? CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi chỉ vàng là phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ khả năng tạo dáng mũi cao, thanh thoát mà không cần phẫu thuật, bóc tách. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé!

1. Nâng mũi chỉ vàng là gì?

Trong các phương pháp thẩm mỹ mũi như: nâng mũi S-linenâng mũi L-linenâng mũi bọc sụnnâng mũi cấu trúc,…thì phương pháp nâng mũi chỉ vàng hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy nâng mũi chỉ vàng là như thế nào?

Nâng mũi chỉ vàng là một phương pháp thẩm mỹ, giúp nâng sống mũi cao hơn bằng cách sử dụng một mạng lưới chỉ vàng đưa vào bên dưới da, chỉ vàng sẽ bám vào phần khung xương mũi, tạo khung giá đỡ mô mềm.

Loại chỉ được sử dụng trong nâng mũi chỉ vàng có tên là Gold Thread V-Lift, được phủ một lớp vàng 24K nguyên chất ở bên ngoài có ngạnh lồi như xương cá.

Sau khi đưa vào da, không chỉ giúp nâng cao và tạo dáng mũi thon gọn, chỉ vàng còn bám vào phần cơ và da, kích thích tăng sinh collagen tăng độ đàn hồi, săn chắc, chống lại quá trình lão hóa da.

2. Ưu và nhược điểm của nâng mũi chỉ vàng.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k là một phương pháp không phẫu thuật nên sẽ không phải cắt rạch, không lo ngại bị sẹo vì nó không gây tổn thương, xâm lấn. Thời gian thực hiện nhanh, không gây ra đau đớn, những ai có nổi sợ với dao kéo, thì có thể chọn lựa phương pháp này. Ngoài ra, loại chỉ vàng 24K khi được cấy vào bên dưới da còn có thêm tác dụng kích thích quá trình sản xuất collagen giúp làm chống lão hóa da. Như thế, ngoài hiệu quả làm cao thêm phần dáng mũi, nó có thêm tác dụng làm trẻ hóa vùng da mũi.

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm ở trên thì Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k cũng còn có rất nhiều nhược điểm, vì phương pháp này chỉ nhằm mục dích kéo căng phần cơ và mô mềm nên:

  • Hiệu quả nâng mũi không được cao
  • Kết quả duy trì không được ổn định
  • Chỉ áp dụng cho những người có một dáng mũi không quá thấp.
  • Không khắc phục được những khuyết điểm của mũi như: Đầu mũi to, mũi gồ,  cánh mũi rộng, mũi khoằm…

Thêm nữa, vì sợi chỉ mỏng manh như sợi tóc, nếu có tạo collagen thì cũng chỉ tạo ra lớp màng nâng mũi rất mỏng nên hiệu quả nâng mũi sẽ không được cao, hầu như khó nhận ra được dáng mũi đã nâng.

3. Nâng mũi chỉ vàng có an toàn không?

Nâng mũi chỉ vàng 24K được xem là một phương pháp thẩm mỹ mũi không cần phẫu thuật tiên tiến nhất, mang lại những ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

✓ Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 

Phương pháp nâng mũi chỉ vàng sử dụng loại chỉ có khả năng tự tiêu sau một thời gian, giúp nâng cao sống mũi, thon gọn đầu mũi và cánh mũi một cách tự nhiên nhất, không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

✓ Giúp tái tạo collagen dưới da

Chỉ vàng Gold Thread V-Lift kết hợp với tinh thể nano nhỏ và collagen sinh học hỗ trợ kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp chống lão hóa, trẻ hóa vùng mũi hiệu quả.

✓ Không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo

Nâng mũi chỉ vàng 24K giúp nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật, đụng chạm dao kéo, không cần thực hiện các bước cắt rạch hay bóc tách, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức, khó chịu trong quá trình thực hiện.

✓ Không lộ dấu vết thẩm mỹ

Sử dụng chỉ để nâng mũi sẽ ít gây ra biến chứng sau khi thực hiện, đặc biệt dấu vết thẩm mỹ cũng không bị lộ rõ như khi áp dụng các kỹ thuật cắt rạch, bóc tách, hạn chế tối đa tình trạng sẹo gây mất thẩm mỹ.

✓ Thực hiện nhanh chóng, ít nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện nâng mũi bằng chỉ vàng nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 40 phút để sở hữu dáng mũi như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, kiêng khem.

Tuy nhiên, không phải dáng mũi nào cũng có thể áp dụng nâng mũi chỉ vàng do phương pháp chỉ có thể khắc phục các tình trạng mũi thấp, ít khuyết điểm, không phù hợp với các dáng mũi hếch, mũi gồ ghề, đầu mũi to, cánh mũi bè,…

4. Nâng mũi chỉ vàng có vĩnh viễn không?

“Nâng mũi chỉ vàng duy trì bao lâu, có vĩnh viễn không?” là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi thực hiện phương pháp này. Thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Tuy nhiên, nhìn chung thì đây là phương pháp nâng mũi khá đơn giản, không mang lại hiệu quả vĩnh viễn, thời gian duy trì ngắn.

Ngoài ra, đối với những trường hợp cơ thể không tương thích với chỉ vàng thì thời gian duy trì càng ngắn hơn, bên cạnh đó còn có thể xảy ra rất nhiều rủi ro như dị ứng, chảy máu, viêm mũi,…

Chính vì vậy, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt và thời gian duy trì lâu dài hơn, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện nâng mũi bằng chỉ, tránh “tiền mất tật mang”.

5. Chi phí nâng mũi chỉ vàng

Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ thông thường thì mức giá thường dao động từ 8 – 12 triệu đồng, còn chi phí nâng mũi bằng chỉ vàng thì sẽ cao hơn, khoảng mức vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ.

Mức giá nâng mũi bằng chỉ vàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: chất lượng chỉ vàng sử dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện, trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ, độ uy tín thương hiệu, chế độ bảo hành, chăm sóc,….

Đến với Bệnh viện Quốc tế Maria, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng mũi, sau đó tư vấn phương pháp phù hợp và chi phí nâng mũi chi tiết, công khai, cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện.