NÂNG MŨI SURGIORM – XU HƯỚNG CỦA NĂM 2022

NÂNG MŨI SURGIORM – XU HƯỚNG CỦA NĂM 2022

Ngày nay nâng mũi sụn nhân tạo rất được phổ biến. Một số phương pháp đang được ưa chuộng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi như. Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn surgiform, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi S line, nâng mũi sụn Silicon,…

Sụn Surgiform là gì?

Sụn Surgiform là một loại sụn sinh học nhân tạo cao cấp và được dùng trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay. Đây là chất liệu sụn được làm từ 100% ePTFE. Một chất liệu an toàn trong y tế đã được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo và được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng, chứng nhận an toàn, hiệu quả.

 

Sụn Surgiform được cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu siêu nhỏ cho phép các mạch máu len lỏi đi qua dễ dàng, nhờ đó bám chắc vào xương mũi tạo thành tổ chức vững chắc sau khi cấy ghép. Với đặc điểm tương thích với cơ thể người nên sụn Surgiform góp phần tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm: 

+ Surgiform một chất liệu sụn cao cấp tương thích tốt với cơ thể nên hạn chế các vấn đề đào thải hoặc dị ứng.

+ Surgiform có tính định hình cao gắn kết với xương mũi tạo thành một liên kết bền vững từ đó hạn chế tối đa được các vấn dịch chuyển sụn, mũi sẽ đẹp một cách tự nhiên.

+Surgiform có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu khác từ đó việc tạo hình cho dáng mũi sẽ dễ dàng hơn, giúp cho chiếc mũi thon gọn, đẹp ưng ý.

Nhược điểm:

+ Có tỉ lệ dị ứng cao hơn Silicon.

So sánh nâng mũi sụn Silicon và Nâng mũi sụn Surgiform.

Nâng mũi sụn Surgiform ưu thế trong việc sử dụng cho những bạn có da mũi mỏng và sóng mũi sẽ được tự nhiên hơn sóng Silicon. Ngược lại sóng Silicon vẫn có tỉ lệ dị ứng thấp hơn Sụn Surgiform.

Tại sao nên nâng mũi sụn Surgiform tại Bệnh Viện Quốc tế Maria ?

Việc trao đổi kỹ càng thông tin giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một điều vô cùng quan trọng, trước lúc bạn quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ hỏi bạn về việc bạn muốn mũi của mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật.

 

Sau đó bác sĩ sẽ bắt đầu ước lượng khoảng cách phù hợp từ trán đến mũi, từ mũi đến cằm để tạo sự cân đối cho khuôn mặt bạn. Đánh giá độ da dư của mũi, độ lớn nhỏ của đỉnh mũi, độ nhỏ của đỉnh mũi và sóng mũi, độ lớn của cánh mũi, nhằm mục đích tạo ra chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

 

Bệnh Viện Quốc tế Maria.

* Đội ngũ Y bác Sĩ giàu kinh nghiệp, chuyên môn cao.

* Hiểu rõ tình trạng mong muốn của từng khách hàng để từ đó tạo ra 1 chiếc mũi ưng ý nhất cho mỗi người.

* Chăm sóc sau phẩu thuật tận tình, theo sát tình trạng của bệnh nhân sau phẩu thuật nâng mũi.

– Ngoài ra, các Bác sĩ cũng sẽ giải thích cho bạn biết về những kỹ thuật, và phương pháp gây tê, mê mà bác sĩ sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi. Và tất cả những điều thắc mắc của bạn cần lời giải đáp.

 

– Khi việc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thì việc biến chứng xảy ra là điều khá hiếm hoi và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, điều đó vẫn có khả năng xảy ra, bao gồm việc bị nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với vật liệu độn.

 

Bạn cũng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng các tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của Bác sĩ trước và sau phẫu thuật.