Pháp luật – ‘chìa khóa vàng’ để thương hiệu phát triển

Pháp luật – ‘chìa khóa vàng’ để thương hiệu phát triển

Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria – Trần Lan Hương được mệnh danh là ‘nữ hoàng’ sáng lập, điều hành hệ thống Spa lớn, uy tín nhất miền Bắc nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng với thương hiệu Maria. Thành công mà chị đạt được là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, sống trọn với đam mê và khát khao làm đẹp cho đời. Điều đặc biệt, thành công ấy đã được xây dựng trên nền tảng của pháp luật để góp phần tạo nên những giá trị lâu bền, vĩnh cửu.

Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria – Trần Lan Hương

Nữ doanh nhân thời đại 4.0

Doanh nhân Trần Lan Hương được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp ở Việt Nam hiện nay. Để có được kinh nghiệm cùng kỹ thuật cao chị đã trải qua các khóa học đào tạo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, Thái Lan, Anh… Bên cạnh đó, chị đã có những chứng chỉ hành nghề từ các thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, với sự tâm huyết và lòng yêu nghề, chuyên gia Trần Lan Hương đã mang lại sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ khách hàng đến với thương hiệu làm đẹp của mình.

“Nữ hoàng ngành làm đẹp” là danh vị rất phù hợp với chị bởi ngoài việc có tay nghề cao, chị còn sở hữu một vẻ đẹp nhẹ nhàng tựa nữ thần, một lối sống giản dị, giàu tình cảm và tình yêu thương. Hiện tại, chị là Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria; Phó Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp toàn cầu APHCA Thái Bình Dương; Nữ hoàng BEST FACE OF THE PMU 2018; Á hoàng Osca of Beauty 2018; Phó Trưởng khoa thẩm mỹ sắc đẹp Trường Quốc tế FUTURE AUSTRALIA.

Bên cạnh đó, chuyên gia Lan Hương còn vinh dự trở thành đại diện Việt Nam tại các cuộc thi về ngành chăm sóc sắc đẹp trên thương trường quốc tế trong vai trò giám khảo. Gần đây nhất vào đầu tháng 6/2018 chị là thành viên ban giám khảo của cuộc thi International Health & Beauty Cosmetology Contest tại Bangkok – Thái Lan. Chị tham gia đánh giá tại Oscars for Beauty 2018, đây là chương trình nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các nghệ nhân, chuyên gia ngành làm đẹp Việt Nam đối với cộng đồng. Là phần thưởng cao quý ghi nhận tài năng và vẻ đẹp mỹ miều của một nữ doanh nhân thời đại 4.0.

“Thượng tôn pháp luật” trong suốt hành trình kinh doanh

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quốc tế Maria – nơi chăm sóc sắc đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do doanh nhân Trần Lan Hương là người sáng lập với đội ngũ trên 60 nhân viên ở các cấp bậc khác nhau… Xác định rõ những tiêu chí, định hướng cho sự phát triển kinh doanh một cách chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria luôn tuân thủ, bám sát và thượng tôn pháp luật trong suốt hành trình kinh doanh của mình. Hệ thống spa dưới sự điều hành của doanh nhân Lan Hương trải dài khắp cả nước như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bắc Ninh…

Khác với những thẩm mỹ thông thường khi họ chỉ chú tâm làm đẹp cho phái nữ thì hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria là địa chỉ làm đẹp tin cậy cho cả hai phái. Đây là hệ thống spa uy tín hàng đầu về tay nghề trong ngành làm đẹp được khách hàng vô cùng yêu mến và tin tưởng. Đến với Maria khách hàng rất ưng ý và hài lòng bởi hiệu quả điều trị, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Maria Spa luôn được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ, đặc biệt trong điều trị sắc tố nám – mụn – lỗ chân lông; Điều trị giảm béo toàn diện và tắm trắng công nghệ cao tạo hiệu quả nhanh chóng, an toàn.

Để có được những thành quả to lớn như này hôm nay doanh nhân Trần Lan Hương luôn phải nỗ lực không ngừng nghỉ

Không dừng lại ở đó, chuyên gia nữ hoàng Lan Hương còn rất tâm huyết khi cho ra đời đứa con tinh thần thứ 2 đó là Học viện Thẩm mỹ Academy Beauty Maria.

Học viện sẽ là nơi chị chia sẻ, truyền đạt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, tài năng của mình cho các bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp, những lớp học trò sẽ nối tiếp tâm huyết, đam mê làm đẹp cho đời của chị.

Theo Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria, quy chuẩn pháp luật chính là thước đo, là chìa khóa vàng để thương hiệu phát triển bền vững trên khắp cả nước. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, quyền tự do kinh doanh của công dân, tự do cạnh tranh của các tổ chức kinh tế cũng như các quyền năng động, sáng tạo phải được ghi nhận. Đồng thời, để ngăn ngừa các hiện tượng tiêu cực như cạnh tranh không lành mạnh, gian dối, lừa đảo trong kinh doanh đặc biệt là đối với ngành nghề của chị hiện nay khá là phổ biến nên việc thượng tôn pháp luật càng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Doanh nhân Lan Hương nhận xét, hiện nay bên cạnh các cơ sở spa thẩm mỹ uy tín còn có các cơ sở kinh doanh không đạt chuẩn, các spa, thẩm mỹ “chui”. Nguyên nhân khiến các cơ sở này “nở rộ”, ngoài lực lượng kiểm tra của các Sở, ban, ngành, địa phương quá mỏng, chế tài xử phạt chưa đủ sức răn đe, đa số các cơ sở thẩm mỹ đều đăng ký hoạt động dưới hình thức những trung tâm làm đẹp đơn thuần, vốn không có chức năng phẫu thuật thẩm mỹ nên không thuộc sự quản lý của Sở Y tế.

Nữ doanh nhân này cho rằng, kinh doanh cần hướng tới mục tiêu lợi nhuận nhưng quan trọng hơn phải bảo đảm an toàn pháp lý. Nếu doanh nghiệp kinh doanh trái pháp luật thì lợi nhuận có được sẽ không được công nhận. Dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn là vai trò của chủ doanh nghiệp. Từ sự ảnh hưởng khá lớn của pháp luật đến các hoạt động kinh doanh hàng ngày, người chủ doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tự tìm hiểu những yêu cầu về mặt pháp luật sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của họ. “Chúng ta khi kinh doanh không cần phải thuộc lòng tất cả các luật và quy định, nhưng bạn phải nắm được những gì cơ bản liên quan đến bạn, việc kinh doanh của doanh nghiệp và tổ chức của mình” – Chủ tịch Lan Hương nói.

Hết lòng vì hoạt động cộng đồng

Là một người phụ nữ thành công trên thương trường, năng động, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân theo đuổi ước mơ, không ngại đối đầu với thử thách, Chủ tịch Lan Hương còn là một người phụ nữ có tấm lòng nhân ái. Chị đã dành những “quả ngọt” của mình để chia sẻ cho gia đình, người thân và nhất là đối với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn. Với chị, sứ mệnh chia sẻ, đùm bọc mới chính là hạnh phúc và thành công.

Với Chủ tịch Lan Hương, gia đình hạnh phúc với người chồng tuyệt vời và những đứa con ngoan chính là hậu phương vững chắc của chị. Đối với chị,dù thành đạt, giàu có như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu gia đình không có hạnh phúc thì mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Vì vậy, với chị việc quan tâm, chăm sóc cho gia đình nhỏ là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, chị còn dành sự quan tâm, chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn như các gia đình thương binh, liệt sỹ, những người có công với đất nước, trẻ em nghèo vượt khó, các cháu bé bị phơi nhiễm chất độc màu da cam, đồng bào lũ lụt…

Chị cho rằng những hoạt động thiện nguyện không phải để đánh bóng tên tuổi mà đó chính là niềm vui khi được chia sẻ nhiều hơn nữa tới những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Gần đây, Nữ hoàng doanh nhân Trần Lan Hương cùng Trưởng ban Nghệ nhân và Thương hiệu Nguyễn Thị Thu Phương đã tới Tuyên Quang, Lạng Sơn… để thăm gia đình thương binh liệt sỹ, trao tặng học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng rất nỗ lực và đam mê học tập, có ý chí vươn lên vượt khó.

Chị cho biết, điều quan trọng trong cuộc sống là sống đạo hiếu, cách ứng xử, đối nhân xử thế phải hết lòng vì mọi người. Chính vì vậy, chúng ta dễ bắt gặp ở ngoài đời một nữ doanh nhân với bề ngoài trông mỏng manh, yếu đuối nhưng vô cùng quyền lực, có được sự thành công vượt trội về mọi mặt mà nhiều người mong ước.

Theo Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria Trần Lan Hương, trong nền kinh tế thị trường, pháp luật đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó đảm bảo cho Nhà nước kiểm soát các hoạt động kinh doanh của các chủ thể một cách hiệu quả, đồng thời góp phần giúp nền kinh tế ổn định và tăng trưởng vững chắc.