Tạo hình môi trái tim cho nàng quyến rũ

Tạo hình môi trái tim cho nàng quyến rũ

Ngoài đôi mắt biết nói, chiếc mũi thanh tú, đôi môi trái tim quyến rũ cũng là một điểm nhấn khác biệt của mỗi chị em phụ nữ để thu hút phái mạnh. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng được trời phú cho đôi môi trái tim hút hồn người đối diện. Và khi nhu cầu hoàn thiện bản thân tăng lên, người ta sẽ tìm kiếm những phương pháp khiến mình có vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Thẩm mỹ tạo môi trái tim từ đó cũng ngày càng được ưa chuộng. Hãy cùng Bệnh viện Quốc tế Maria tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Thế nào là tạo hình môi trái tim?

Là phụ nữ, bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu những đường nét riêng nổi bật khiến gương mặt khả ái và cuốn hút người nhìn. Không thể thiếu trong đó, bờ môi  góp phần tạo nên sức hút cho người đối diện với nụ cười ghi đậm dấu ấn. Môi trái tim là môi có phần môi trên 2 bên nhân trung mỏng và cân đều, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy và tương xứng như đỉnh của trái tim. Riêng phần giữa môi trái tim dưới có một gợn nhỏ nông hoặc sâu hài hoà với đường nét trên khuôn mặt.

 

2. Những phương pháp tạo hình môi trái tim

Để sở hữu bờ môi trái tim quyến rũ được nhiều người mơ ước có 2 phương pháp chính là tiêm Filler và thực hiện tiểu phẫu cắt cánh môi.

Tiểu phẫu tạo hình môi trái tim  phương pháp kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim căng mọng, quyến rũ. Thông thường, để tạo hình môi trái tim, cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới:

+ Môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp đôi môi trông gợi cảm, quyến rũ hơn.

+ Môi dưới: Phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tùy vào hình dạng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Tiêm Filler tạo hình môi trái tim là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được đông đảo các chị em ưa chuộng trong những năm gần đây để đem đến khuôn môi hình trái tim, căng mọng và quyến rũ. Bằng cách sử dụng chất làm đầy filler đưa trực tiếp vào vùng môi của bạn bằng đầu kim chuyên dụng sau đó nắn chỉnh để tạo thành dáng môi đẹp như ý muốn. Các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới niêm mạc miệng, làm tăng thể tích vùng mô ở đây. Phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ và phần môi ở giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, tạo nên làn môi gợi cảm hơn.

3. Ưu nhược điểm của từng phương pháp tạo hình môi trái tim.

3.1 Tiểu phẫu tạo hình môi trái tim:

Đây là kỹ thuật phẫu thuật cắt môi tạo hình môi trái tim, chỉnh sửa khuyết điểm môi dày thành môi mỏng sexy tạo cho môi có những đường cong nhỏ tăng phần gợi cảm quyến rũ. Phần môi thừa bác sĩ sẽ làm tiểu phẫu cắt bỏ đi nằm ở phần ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc bởi vậy sau khi phẫu thuật làm gọn môi sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.

Ưu điểm: 

+ Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của tiểu phẫu tạo hình môi trái tim là hiệu quả đem lại lâu dài.

+ Tạo hình được dày thành mỏng hoặc có hình khối hơn, có thể dễ dàng tạo khoé cười rõ nét.

+ Tạo hình môi trái tim còn giúp tạo viền môi trái tim đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: môi dày, viền môi không rõ nét.

Nhược điểm 

+ Tạo hình môi trái tim tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, dưới bàn tay của bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và trong môi trường vô khuẩn.

+ Chi phí thực hiện khá đắt

3.2 Tiêm Filler tạo hình môi trái tim 

Phương pháp tiêm Filler tạo hình môi trái tim là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ và ngày càng phổ biến bởi không cần trải qua tiểu phẫu hay xâm lấn, khách hàng vẫn sở hữu được bờ môi trái tim cuốn hút. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật đưa lượng Filler vừa phải vào phần dưới niêm mạc môi của khách hàng để tạo hình dáng môi ưng ý.

Ưu điểm: 

Không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương cho môi.\

An toàn và tương thích với cơ thể

Chi phí phù hợp, phải chăng.

Phù hợp với những khách hàng có đôi môi không cân xứng, môi nhiều, nếp nhăn, môi mỏng, không rõ đường nét.

Nhược điểm: 

  • Tiêm Filler không đem lại hiệu quả lâu dài, duy trì được vẻ đẹp trong khoảng 1,5-32 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng.
  • Không phù hợp với người có môi quá mỏng, môi quá dày, môi dày miệng hô và cằm lẹm.
  • Phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín