Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria Spa tổ chức sinh nhật hoành tráng lần thứ 6

Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria Spa tổ chức sinh nhật hoành tráng lần thứ 6

Vừa qua, Hệ thống Thẩm mỹ viện Maria Spa đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật sáu tuổi vào ngày 15/12 tại Bắc Ninh. Sự kiện với sự góp mặt của đông đảo doanh nhân, chủ spa, thẩm mỹ và bạn bè, đối tác khắp nơi của Maria Spa.Ngoài ra, Thẩm Mỹ viện Quốc tế Maria còn có sự đồng hành của Tổng Biên tập Báo Đời sống và Tiêu dùng. Đại diện báo cũng góp mặt nâng ly chúc rượu Hệ thống Maria Spa và CEO Trần Lan Hương nhân dịp sinh nhật. Được biết, hiện tại chị Lan Hương còn là một trong những gương mặt đại diện sáng giá của báo trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Ngoài sự có mặt của Tổng Biên tập báo Nguyễn Quốc Hùng Maria Spa còn vinh dự với sự xuất hiện của các ngôi sao ngành làm đẹp, các người đẹp: Hoa hậu Quốc tế Vương Thu Hương, Á Hoàng Hoa Hồng Doanh Nhân Tina Thu Nguyễn, Dạ hội My Vân; Ca sĩ nổi tiếng Đức Duy, Phạm Anh Quân AP; Ngôi sao điểm hẹn Phương Thuý; Đạo diễn – Diễn viên Phùng Cường; Nam vương Chu Thành – Tiến Hoàng – Kim Vĩnh Đăng; Siêu mẫu Minh Đức; Hoa hậu chuyển giới Ngọc Trần … cũng có mặt tại tiệc sinh nhật  6 năm của Thẩm mỹ Quốc tế Maria Spa cùng với  2 đại sứ xinh đẹp Ms Lương Vân Anh và Phương Thuý.

Sự kiện với sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đối tác của Maria Spa.

Hai đại sứ xinh đẹp của Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria Spa Ms Lương Vân Anh và Phương Thuý tại sự kiện.

Nhân dịp sinh nhật Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria Spa đã gửi tặng khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và nhiều phần quà giá trị cho các khách mời tham dự chương trình.

Đại diện Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria Spa cùng các khách mời.

Thành lập cách đây mới chỉ 6 năm nhưng Maria Spa là được đánh giá là một trong những cơ sở tiên phong ở Việt Nam trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới vào các liệu trình làm đẹp.

Chủ tịch Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria Spa Trần Lan Hương chia sẻ: “Thời gian tới Maria sẽ phát triển Spa theo hướng nhượng quyền thương hiệu. Đồng thời, luôn luôn đề cao chất lượng dịch vụ và chữ Tín trong kinh doanh cùng với đội ngũ chuyên gia, cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang đến những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng”.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

 

Hệ thống Thẩm mỹ Công nghệ cao Quốc tế Maria Spa

Cơ sở 1: Số nhà 185, Phố Trần Phú, Phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Cơ sở 2: Số 73 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3: Số 9 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 4: The Everrich Infinity 290 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988 577868 – 0937 189888
0222 6281111 – 0707 681999