TÚI NGỰC MOTIVA LIỆU CÓ THỰC SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

TÚI NGỰC MOTIVA LIỆU CÓ THỰC SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

  1. Túi ngực MOTIVA LÀ GÌ?

Túi ngực MOTIVA là túi ngực được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Đây là thương hiệu có xuất xứ từ Hoa Kỳ, là hãng túi ngực nổi tiếng tầm quốc tế với quy trình sản xuất túi ngực độc quyền.

 

 

Túi ngực Motiva gồm có 03 loại chính. Bao gồm loại túi Motiva Nano, loại túi Motiva Nano Chip và loại túi Motiva Nano Chip Ergonomix. Với hai hình dáng chính là hình tròn và hình giọt nước. Tùy theo tình trạng bầu ngực và nhu cầu của mỗi người, các Bác sĩ sẽ tư vấn loại túi độn ngực Motiva thích hợp nhất.

2. Những ưu điểm vượt trội của túi ngực MOTIVA:

  • Có gắn chíp thông minh Q-Inside:Chip này có tuổi thọ vĩnh viễn, sẽ hiện lên 15 dữ liệu thông qua mã đọc cầm tay, bao gồm tên bệnh nhân, hãng sản xuất, ngày sản xuất, cỡ ngực, ngày phẫu thuật của bạn…
  • Túi ngực Motiva Nano có độ bám dính gấp 5 lầncác túi thông thường và chống bao xơ rất tốt: Với công nghệ bề mặt SilkSurface có 49.000 tiếp điểm chiều sâu~13 micras/cm2. Giúp tạo độ bám dính một cách tự nhiên, an toàn,  thích hợp với cơ thể người, giảm nhiễm trùng, an toàn với cơ thể chị em.
  • Túi Motiva Implant Nano Chip có khả năng chịu lực đàn hồi cao, dẻo dai và bền :Với công nghệ True Monobloc, với miếng vá đáy vỏ liên kết với lớp vỏ như một thể siêu bền, giúp có độ đàn hổi cao dễ dàng đưa túi vào trong cơ thể và vết mổ hơn. Đi kèm với đó là công nghệ Bluseal giúp bảo vệ túi ngực không bị vỡ, rách. Với 7 lớp, sản phẩm Túi Motiva Implant Nano Chip có khả năng kéo dãn lên đến 8 lần so với kích thước ban đầu, thử nghiệm với việc dùng máy kéo, ô tô cán qua nhưng vẫn không bị biến dạng.
  • Sản phẩm túi ngực Motiva được bảo hành toàn cầucho tất cả các sản phẩm đã đăng ký bảo hành và phù hợp theo các điều khoản của chính sách bảo hành.

3. Hướng dẫn chọn size túi ngực phù hợp cho chị em:

  • Size ngực thông thường của các chị em Việt Nam thường đặt là 300cc
  • Chọn size phù hợp với vóc dáng cơ thể. Đối với những ai dáng người nhỏ nhắn, túi ngực độn nhô cao có thể lý tưởng nhờ vào chiều rộng hẹp hơn. Trong khi đó, túi ngực nhỏ có thể thích hợp với những người có vai rộng và vóc dáng lớn hơn nhằm đảm bảo tỷ lệ cơ thể đồng đều.quyết định chọn lựa phù hợp.
  • Tham khảo tư vấn của bác sĩ phẫu thuật của mình để có được lời khuyên hợp lý.
  • Không đặt size túi ngực theo bạn bè, người nổi tiếng chỉ vì thấy họ làm đẹp. Cơ thể mỗi người là không giống nhau vì vậy nếu đặt sai sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn trong thời gian dài nên hãy tự mình cân nhắc.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn nhanh nhất từ Maria!!!